แม่กังวลคิดมากไปหมดไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลยค่ะ

ตามภาพเลยค่ะ น้องมีผื่นแล้วที่นี้น้องเกาแล้วมันเป็นแผลตามภาพเลย ไปหาหมอ หมอบอกน้าจะเกิดจากอาการร้อนให้เอาน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดบ่อยๆ และพยายามอย่าให้น้องร้อน หมอให้ยาแก้แพ้กับลดไข้มา นักอีกทีวันอังคาร มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

แม่กังวลคิดมากไปหมดไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลยค่ะ

ของแม่ใช้ตัวนี้คะ2วันหาย