มีจุดดำๆแบบนี้ที่เต้านม แล้วมันปวดๆเต้าเจ็บๆหัวนม มันคืออะไรอ่ะคะมีใครเคยเป็นบ้าง ลูกกินเต้าล้วน

ตามนั้นเลยค่ะ

มีจุดดำๆแบบนี้ที่เต้านม แล้วมันปวดๆเต้าเจ็บๆหัวนม มันคืออะไรอ่ะคะมีใครเคยเป็นบ้าง ลูกกินเต้าล้วน
1 Trả lời

เหมือนหัวนมแตกเลยนะคะ ปรับท่าเข้าเต้าให้ถูกต้องค่ะ