อาการก่อนที่จะรู้ว่าตั้งครรภ์มีอะไรบ้างคะ

ตามนั้นเลยค่ะ เพิ่งผ่าคลอดได้9เดือน ประจำเดือนทำท่าจะมาแต่ก็ไม่มาสักที ไม่ได้คุมค่ะ? ท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกันจ้า อาการไม่คล้ายท้องแรกเลย

1 Trả lời

ปวดหัว เหมือนจะเป็นไข้ค่ะ เหนื่อยง่าย เดินไปไหนไกลๆไม่ได้จะเป็นลมตลอดค่ะ