ประกาศเรื่องการจัดส่งของรางวัล

ตามที่เราได้ทำการประกาศไปว่าในช่วงเดือนธันวาคมทีมงานจะงดการจัดส่งของรางวัลชั่วคราวเพื่อป้องกันการตกค้างในช่วงหยุดยาวปีใหม่ ขณะนี้ทีมงานจะเริ่มทำการทยอยส่งของรางวัลที่ตกค้างอยู่แล้ว แม่ ๆ คนไหนที่แลกของรางวัลมารบกวนอดใจรออีกนิดนึงนะคะ ขออภัยในความล่าช้าด้วยค่ะ ทีมงาน theAsianparent

ประกาศเรื่องการจัดส่งของรางวัล

แลกเครื่องเขียนรอค่า

ต้องทำยังไงได้ค่ะ😁

แลกรางวัลยังไงคะแม่ๆ

รอค่ะ แลกไป3ชิ้นแล้ว

รอคะแลกหมวกสระผมไป

แลกยังไงบ้างค้าา

คะแนนยังไม่พอแลก

รอเหมือนกันค่ะ

ต้องทำไงค่ะ

รับทราบค่ะ