แม่แชร์ประสบการณ์ 35wหน่อยค้าาา

ตามที่เขียนเลยค่ะแม่ๆ แชร์ประสบการณ์35วีคกันหน่อยย

ช่วง35วีคไม่อยากให้เดินหรือยกของหนักเยอะเลยค่ะแม่บ้านนี้ทำงานเดินเยอะไปหน่อยเกือบคลอดน้องก่อนกำหนดดีที่ไปหาคุณหมอและระงับคลอดไว้ได้ทันค่ะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะเจ็บก้นกบเวลาปวดอุจจาระ ปวดจิมิด้วยค่ะเดินไม่ค่อยสะดวกค่ะนอนตอนกลางคืนอึดอัดหายใจไม่ค่อยออก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่