สอบถามกิจวัตรประจำวันน้อง 1 เดือน 11 วันค่ะ

ตามตารางด้านล่างปกติมั้ยคะ ต้องเพิ่มเวลาเดินเล่นมั้ย 07.00 ตื่นนอน กินนม 07.30 อาบน้ำ 08.00 กินนม หลับประมาณ 08.30 10.30-11.00 ตื่น กินนมต่อ 11.30 หลับ 14.30 ตื่น 15.00 นอนต่อ 16.00 ตื่น อาบน้ำ 16.40 แม่พาเดิน 10 นาที เข้าห้อง นอนกินนม 18.30 หลับ 21.30 - 22.00 ตื่น 22.30 หลับ และตื่นกินนมเองทุกๆ 3 ชั่วโมง

1 Trả lời

น้องอาบน้ำแต่เช้าเลย หนาวแทน 😂😂 เด็กแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ดูที่แม่สะดวกดีกว่าค่ะ อย่างบ้านนี้ตอนอายุเท่าน้องก็นอนเยอะ กินเก่ง แต่แม่ไม่ได้จัดตารางเวลาให้น้องนะคะ ทุกอย่างปล่อยตามธรรมชาติ

5y trước

หลังสามเดือนอาจนอนน้อยลงค่ะ หรือบางบ้านก็ช้า หรือเร็วกว่านั้น