แตกแล้วจร้า

จากที่โพสถามว่ามีน้ำซึ่มออกมา ทำไงดี ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนดนะค่ะ 35w2d เองค่ะ น้ำหนักน้อง 1,780.- น้องต้องอยู่ตู้อบค่ะ ได้เห็นหน้าแค่ตอนที่ออกมา ณ ตอนนี้ยังไม่ได้อุ้มเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงไวๆนะคะ