น้ำหนักลูก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ อายุครรภ์ได้ 35w2d น้ำหนักน้อง 2155 กรัม ตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

น้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ เเต่ไม่ต้องตกใจยังเหลือเวลาอีกนิดหน่อยค้าาจริงๆไม่ต้องเชื่อซาวมากนะคะบ้างคนออกมาไหญ่กว่าที่ซาวเยอะเเยะค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ