เจ็บบริเวณสะโพก ล่างด้านหลัง

ตั้งได้ประมาณ4สัปดาห์รู้สึกปวดสะโพกด้านหลังมากๆ และมาอาการเจ็บบริเวณท้องน้อยด้านขวาเล็กน้อย เป็นๆหายๆ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีท้องแรกค่ะกังวล

เค้าก็เป็นค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ ซ้าย ขวา มาๆหายๆ ปวดทีน้ำตาแทบไหลค่ะ ยิ่งเวลากลางคืนปวดมากๆค่ะ ปวดจี๊ดไปถึงสะโพก หลัง เลยค่ะ อยู่ในช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดสะโพกด้านหลัง จนบางทีรู้สึกเดินแทบไม่ไหว รอถามหมอแทบไม่ไหวค่ะ (หมอนัดวันที่24นี้)

2y trước

ปวดสะโพกอาการดีขึ้นละค่ะ แต่ตอนนี้เหลือแค่ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อย เป็นๆหายๆ แต่อาการไม่หนักค่ะ