อาการหน่วงท้องน้อย

มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการหน่วงท้องน้อยบ้างมั้ยคะ แล้วอาการหน่วงท้องน้อยเป็นอาการปกติมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ😅กังวล มีแค่อาการหน่วงท้องน้อยอย่างเดียวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถ้าแบบจะเป็นปจด.คืออาการมดลูกขยายค่ะ

5mo trước

จะหน่วงนานประมาณกี่วันคะ

ถ้าไม่ได้มีเลือดออก ปกติค่ะ

5mo trước

มีวิธีบรรเทาอาการบ้างมั้ยคะ 😅