38+3 week แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

ตั้งใจจะคลอดเอง ตอนนี้มีแค่อาการเจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศตอนเดิน หมอบอกวันที่25 ถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้ว แม่บ้านไหนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ แล้วกี่วันถึงมีอาการปวดท้องคลอด😢

1 Trả lời

ไม่ได้กระตุ้นปากมดลูก แต่มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดแล้วคลอดไวๆค่ะ คือเดินบ่อยๆ ทำท่าผีเสื้อค่ะ