กำหนดคลอด 2 ธันวา

ตั้งใจจะคลอดเอง กลัวมากกก ลูกคนแรก แม่ๆบ้านอื่นกลัวกันไหมคะ 😅😅

กลัวเหมือนกันค่ะ เป็นคนขี้กลัวเลือดกลัวเข็มสุดๆ หลายเสียงบอกว่าตอนคลอดไม่เจ็บ เจ็บแค่ตอนรอคลอด แต่เราก็กลัวอยู่ดี 😭😭 อยากเจอก็อยากเจอ กลัวก็กลัวค่ะ

1t trước

ยิ่งใกล้วันยิ่งกลัว 🤦🏽‍♀️

บ้านนี้กำหนด1พฤศจิกา ท้องแรกตั้งใจคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าน้องคงมาประมาณกลางรึปลายเดือนตุลาแน่ๆ กลัวเหมือนกันค่ะ

1t trước

รอเลยแม่ เดี๋ยวมารีวิวค่ะ🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแรกคิดว่าจะคลอดเองแอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

1t trước

เหมือนกันคะ ตั้งใจจะคลอดเองแต่กลัวมาก

กำหนดคลอด2ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ กลัวมากๆ กลัวเจ็บ กลัวคลอดแล้วตุย5555

1t trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่คนอื่นรอด เราก็ต้องรอดแหลพแม่

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็คลอดเองแต่ก็แอบกลัวนิดๆจ้า

1t trước

กลัวมากเลยค่ะ

กลัวเหมือนกันแต่อยากเจอหน้ามากกว่า🩷✌🏽🫂

คนแรกเหมือนกันคะแม่ 33+4ตื่นเต้น

1t trước

สุดๆเลยค่ะ

สู้ๆ