ใกล้คลอดแล้วกลัวการผ่าคลอด

ตั้งใจคลอดเองแต่น้องมีความเสี่ยงสายสะดือพันคออยู่ ตอนนี้37w น้ำหนักน้อง3โลกว่า หมอบอกน้องตัวใหญ่ แต่จะลองให้คลอดเองก่อนถ้าเสี่ยงเกินไปอาจจะต้องเปลี่ยนมาผ่าคลอดฉุกเฉิน แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดบ้างเจ็บไหมค่ะ กี่วันจะหายดี แม่บ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมากๆ

ใกล้คลอดแล้วกลัวการผ่าคลอด

ผ่าคลอดจะเจ็บหลังผ่าประมาณวัน สองวันเดินบ่อยก็หายแล้วค่ะ เราเลี้ยงลูกเองลืมความเจ็บไปเลยว่าผ่าคลอด เราว่าตอนเจาะสายน้ำเกลือเจ็บกว่าตอนบล็อคหลังอีกค่ะ ส่วนตอนใส่สายฉี่เราให้หมอใส่หลังจากบล็อกหลังแล้วเลยไม่รู้ว่าเจ็บไหม

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่เก่งจัง แม่บ้านนี้ยังกังวนอยู่เลย ขอพรพระทุกวันให้ได้คลอดเองง่ายๆ

ถ้ามีความเสี่ยง ผ่าคลอดช่วยแก้ปัญหานั่นได้ ก็ดีนะคะแม่ จะได้สบายใจค่ะว่าน้องปลอดภัย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองคลอดเองก่อน แต่ถ้าหมอประเมินแล้วว่าต้องผ่าคลอด แม่ก็ยอมค่ะ แต่ตอนนี้ ขอพรให้ได้คลอดเองเพราะแม่กลัวการผ่าคลอดค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่