น้องแหวะนม

ตั้งแต่แรกคลอด แม่น้ำนมออกช้า ตอนนี้5วันแล้ว มีน้ำนมนิดเดียว ทั้งที่ให้น้องกระตุ้นไปด้วย จนบางครั้งน้องทานนมไม่พอ แล้วให้เสริมs26gold ขนกว่าน้ำนมมาเยอะ พอน้องทานนมเสริม น้องแหวะนมบ่อยมาก ทั้งๆที่จับเรอแล้ว อย่างนี้ต้องทำไงบ้างค่ะ บางครั้งก็เยอะ บางครั้งก็น้อย สลับไป

ลองทานดูค่ะ น้ำนมมาเร็ว มาไว