ตอนนี้20สัปดา5วันแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนรอลุ้นเพศลูกกันบ้างค้ะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากเรยจ้ารอลุ้นนับวันรอเรยจ้าอีกไม่กี่วันก็ถึงวันนัดแล้วจ้า....

ของเราหมอนัด10ส.ค. ตื่นเต้นมาก กว่าหมอจะนัดซาว ตอน4เดือนฟังแค่เสียงหัวใจเองหมอซาวที่เครื่องก็ให้ฟังแค่เสียงหัวใจ😭

4y trước

ของเราหมอนัดวันที่11จ้าตื่นเต้นเหมือนกัน

ซาวด์ครั้งไหนก็ไม่เห็นเพศลูกเลย หมอบอกลุ้นตอนออกทีเดียวเลยค่ะ55