เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

ปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ เดี๋ยวก็หายเอง บ้านนี้ตอนท้องแรกปวดมากจนไข้ พอท้องสองปวดพอทนได้

เจ็บมากๆเรยค่ะ เจ็บตั้งแต่ตั้งท้อง ยิ่งตอนตื่นนอนนะ ต้องเอามือกุมเรย ปวดสุดๆ ตอนนี้ 11week

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ กว่าจะหายก็เข้าเดือนที่สี่ที่ห้าแล้ว อดทนนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเจ็บมาตั้งแต่ก่อนตรวจการตั้งครรภ์ตอนนี้ 9 w ก็ยังเจ็บอยู่คะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเหมือนตอนประจำเดือนจะมา บางอาทิตย์ก็เจ็บมาก

เจ็บมากเหมือนกันค่ะ พอพ้นไตรมาสแรกไป อาการเจ็บจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ😊

เป็นคะ​ เจ็บมากเลยคะพอเริ่มตั้งท้อง​ เป็นทั้งท้องแรกและท้อง2คะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแช้วยังเจ็บอยู่

ช่วง4-5เดือน เจ็บมาเลยคะ หัวนมเต้านม เจ็บปวดที่สุด ตอนนี้หายแล้ว