เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

บ้านนี้ก็เจ็บหน้าอก คัดเต้านม มันเป็นเรื่องปกติของแม่ท้องนะคะ

6y trước

แรกๆตอนท้องเราก็เป็น มันจะเป็นๆหายๆบางช่วง

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง2-3เดือน หลังจากนั้นก็หายจ้าาาาา

1-4เดือนเจ็บเหมือนกัน ตอนนี้5เดือนหายแล้วสู้ๆนะคะแม่

เจ็บมากๆเหมือนกันค่ะตอนนี้13วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องคนแรกด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคร่า ตอนนี้5เดือนกว่าๆหายเจ็บแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหายก็4-5เดือนค่ะ อดทนนะคะแม่

เจ็บช่วงไตรมาสเเรกค่ะ หลังจากนั้นจะทุเลาไปเองค่ะ

เจ็บมากคะ บางทีเจ็บจนอยากจะร้องไห้เลยคะ แสบเต้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องปกติของคนที่ตั้งครรภ์