เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

เจ็บเหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ก็ยังเจ็บบ้างเหมือนว่าเต้านมเราขยายแล้วนมคัด ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

แม่ก็เป็นค่ะท้อง2แล้ว ตอนท้องแรกก็ไม่เป็นค่ะพอท้องนี้เจ็บเร็วมากเลย บางทีระบมไปเลยค่ะ โดนนิดหน่อยก็ไม่ได้นะค่ะ

ปกติค่ะเเม่ 😊 บ้านนี้ปวดมาก โดนไม่ได้เลย อยู่บ้านไม่ใส่ยกทรงออกจากบ้านเเต่ละทีทรมานแค่ใส่เสื้อกะทรมานละจ้า

เจ็บตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 19w ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ แต่จะเจ็บน้อยกว่าช่วง 2 เดือนแรก สบายตัวกว่านิดหน่อย

ของเราก็เป็นค่ะ หลังๆมารอยแตกเยอะค่ะ ปวดหัวนมด้วยค่ะ เต้ากำลังขยายค่ะเพื่อผลิตเต้าน้ำนมให้ตัวเล็ก

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ 9สัปดาห์ก็ยังเจ็บอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บมากอะไร

แรกๆเจ็บยัน4เดือน เป็นๆหายๆ พออายุครรภ์เยอะ ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วคะ เป็นเรื่องปกติคะของคนท้อง

เคยเจ็บตอนท้องใหม่ๆค่ะ ตึงมาก เพราะเต้าขยายใหญ่ค่ะ แนะนำทาครีมดีๆนะคะ ไม่งั้นมีแตกลายด้วยค่ะ

เรื่องปกตินะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ บ้านนี้ถามเพื่อนๆก็เป็นทุกคนนะคะ ไตรมาสสองจะเริ่มหายไปเองคะ

เราเป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้22wละยังเจ็บนิดๆอยู่เลยแต่มันก็ค่อยๆหายไปทีละนิดค่ะ