ปวดอวัยวะเพศ

ปวดอิปิมากค่ะ ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว นอนไม่ค่อยหลับขยับตัวไม่ได้จะพลิกท่านอนก็ปวดอิปิ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายรึป่าว?? ตอนนี้ 36+2 แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กกลับหัวทำให้ลงไปกดทับเส้นเลือด เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ทำให้มีอาการปวดได้

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้ กลัวไปหมดเลย😆😆😆