เด็ก2เดือนเป็นหวัด

ตั้งแต่ออกจากโรงบาลเกือบสองอาทิตน้องมีน้ำมูก ไปหาหมอ หมอก้อบอกให้ดูดน้ำมูกออก จนตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว ดูดทุกวัน น้องยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆ ทำยังไงให้น้องหายบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองซื้ออิลิอาดิน สำหรับเด็กมาหยดดูค่ะ หรือไม่ทานยาลดนำ้มูกที่หมอให้มาไม่ก็ไปหาใหม่ให้หมอเปลี่ยนวิธีรักษา

1y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ