คลอด13กุมภาพันธ์

ตั้งแต่วันคลอดจนถึงทุกวันนี้แม่ๆคนไหนมีน้ำคาวปลานานมั้ยคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่วันคลอดจนทุกวันนี้ยังไม่หายเลยค่ะแล้วเป็นแบบเลือดตลอดเลย เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอด 12 กุมค่ะ ยังมีอยู่ บางทีก็เป็นสีเหลือง บางทีก็เป็นเลือด ค่ะ บางวันก็มีบางวันก็ไม่มี ต้องใส่แคร์ฟรีทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำคาวปลามา 1 เดือนครึ่งค่ะ