สอบถามผู้รู้จ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง รู้สึกไม่ค่อยอยากกินอะไรเรยส่วนมากจะอยากพวก ผลไม้ ส้มตำ ยำ อะไรพวกนี้ เราแพ้ด้วย และแบบนี้ลูกเราจะแข็งแรงไหม เกี่ยวกันไหม พวกข้าวจะอยากกินแค่ช่วงเช้าเวลาเดียว จะเป้นไรไหม ขอสอบถามค่าา#ท้องแรกคะ

ก็พยายามทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่ทานข้าวก็เลือกเป็นอาหารทดแทน เช่น ชอบกินยำ ก็เพิ่มวุ้นเส้นไป แทนข้าว ได้คาร์โบไฮเดรตเหมือนกัน 😊

4y trước

ขอบคุณจ้า 😊 ตอนนี้เข้า3เดือนยังดูเหมือนไม่ใช่คนท้องเรย น้ำหนักลง เยอะจัดผอม 😞

ต้องพยายามกินให้ครบ 5 หมู่​นะคะ​