แม่ๆบ้านไหนชอบกินเผ็ดบ้างคะ ส้มตำ ยำ ผัดผักก็ใส่พริก ชอบมากค่ะ ได้กลิ่นปลาร้าก็หอม

แต่แพ้หนักมากค่ะ 19w???

ช่วงแพ้กินเผ็ดเหมือนกันค่ะ ส้มตำปูปลาร้า นี้สุดๆเลยค่ะ กินหนักเลยช่วงแพ้ท้อง และก็อ้วกออกจนทรมานเลยจ๊ะ 555555 พอหายแพ้ท้อง ไม่กินของพวกนี้เลย แปลกไปเลย ไม่เอาไม่กินเลย เผ็ดก็กินไม่ได้ ส้มตำ ปลาร้า อะไรพวกนี้ไม่อยากเลยย จนตอนนี้ ก็ไม่อยาก 55555555

เป็นคนที่ชอบกินของพวกนี้มาก และก็ชอบกินเผ็ดมากๆด้วย แต่ตั้งแต่ท้องมานี้ของพวกนี้ไม่คิดอยากเลยคะไม่รุ้ทำไม พอกินเข้าก็จะมีอาการคลื่นไส้อาเจียน เเสบหน้าอก อิจฉาคนที่กินได้จัง

บ้านนี้ค่ะตอนไม่ท้องเราไม่ถูกกับอาหารเผ็ดๆพอท้องก็....ซัดก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟต้มยำ ทุกวันค่ะ😂

บ้านนี้ทานอาหารปกติค่ะ ก่อนท้องทานยังไงท้องแล้วก็ถ้าอย่างนั้น แต่เน้นอาหารที่สุกและสะอาด

บ้านนี้ตอนท้องก็ชอบเผ็ดค่ะ ยิ่งยำวุ้นเส้นเผ็ดๆจะชอบมาก แต่ก็ทานไม่บ่อยค่ะ สงสารลูก 😄

ชอบส้มตำเผ็ดๆๆมากได้กลิ่นปลาร้านี่อยากจะเข้าไปกินเลย แต่พยายามหักห้ามใจ 😂😂😂

ปกติก็ชอบทานเผ็ดอยู่แล้ว ท้องก็เบาลงไปนิดหน่อยค่ะ ไม่มีอาการแผ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ทานเผ็ดเลย แพ้มาก ท้อง2นิชอบทานเผ็ด แต่ก้แพ้มากเหมือนกัน

เป็นคนที่ไม่ชอบกินเผ็ดเลยค่ะ แต่ตอนท้องอยากกินของเผ็ดๆมาก😆

บ้านนี้เหมือนกัน​เลย​ค่ะแม่ ชอบกินเผ็ดแพ้หนักมากค่ะ