หนูน้อย

ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยกินได้ปกติทุกอย่าง เสี่ยงอะไรรึป่าวคะรึว่าปกติ

หนูน้อย

ปกติเลยคะ บ้านนี้คนแรกลูกชายไม่แพ้เลย คนที่ 2 ลูกสาวมีแค่อยากอ๊วกตอนเช้าแต่ก็ไม่เคนอ๊วก ไม่แพ้อะไรเลยกินปกติ กินได้ทุกอย่าง จนตอนนี้ลูกคนที่ 2 คลอดมาได้ 2 เดือนแล้วจ้า

ปกติค่ะ เราลูกคนแรก ไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่ท้องยันคลอด😊ได้ผู้ชายค่ะ แต่นี่ท้อง2 ยังไม่รู้เพศ แต่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง1เดือนถึงตอนนี้ 13 สัปดาห์3สันก็มีแพ้อยุ่บางอย่าง

ไม่แพ้อะดีแล้วค่ะ บ้านนี้ 20w ไม่เคยแพ้เลย แต่รู้สึกแขยงเวลาได้ยินเสียงคนเรอ จากที่ก่อนท้องไม่เคยเป็น 😂 แล้วก็ตอนเช้าเวลาแปรงฟันจะรู้สึกอยากอาเจียน แต่เป็นแค่บางวัน

4y trước

เป็นเหมือนกันคะเวลาแปรงฟันช่วง3เดือนแต่ตอนนี้สี่เดือนอาการนั้นหายไปแล้วคะ

เราก็ปกติค่ะ..ตั้งท้องใด้15สัปดาถึงรุ้ว่าท้อง.ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะปกติแต่ท้องใหญ่ขึ้นค่ะต้อนนี้19สัปดา5วันเเล้วค่ะไม่มีแพ้อาหารอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้นะค่ะ กินได้เหมือนเดิมทุกอย่าง ไปฝากครรภ์หมดบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วจร้า

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ทานได้ปกติดีทุกอย่าง ทานเยอะด้วยค่ะ ลูกน้อยแข็งแรงดีค่ะคุณหมอบอก

การไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐค่ะ 😊เราแพ้หนักมาก ทรมานสุดๆ ตั้งแต่ 8 w ตอนนี้ 13 w แล้ว ค่อยดีขึ้นมาหน่อยคะ

ดีแล้วคะ ปกติ ร่าฃกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ บาวคนแพ้มาก แพ้น้อย แต่ถ้าไม่แพ้เลยนี่โชคดีมากๆคะ

บ้านนี้ก็ไม้แพ้ค่ะทานได้ทุกอย่างแต่ก็ต้องระวังเอาเองบางอย่างพยายามทานแต่ของที่ดีต่อลูกค่ะ

ไม่แพ้ท้อง คือลาภอันประเสริฐนะคะแม่ ดีแล้วค่ะ เลือกทานอาหารดีๆ บำรุงน้องเรื่อยๆเลยค่ะ 😊