ลูกสาว

หนูน้อย3วัน

ลูกสาว

น่ารักจังอิฉาเเม่ๆบ้านอื่นที่เเตกเเร้วอ่ะบ้านนี้ต้องรออีกตั้งหลายเดือนกว่าจะได้เจอน่า

สุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​เร็ว​ๆ​นะ​

น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ 😘😘😘

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักน่าชังมากเลยคะแม่

น่าเอ็นดู เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 😊

ขอกัดหน่อย น่ารักมากค่ะ

หลับตาพริ้มเลย น่ารัก

น่ารักน่าชัง🥰