เบื่ออาหาร

ตั้งแต่รุ้ตัวว่าท้องตอน4สัปดาห์ ตอนนี้13สัปดาห์น้ำหนักลง5โล เดิมเป็นคนผอมยุแล้ว ผอมหนักว่าเดิมอีก หมอบอกเป็นเลือดจาง จางมาก มีอาการเบื่ออาหาร ภาวะเครียด ไม่แพ้ค่ะ อยากรุ้ต้องทำยังไง...

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดีกว่าไหมคะ น่าจะได้คำตอบที่ดีกว่า