บ้านไหนได้บ้างคร่าาา จากการโหวตโพลเอาคะแนนแลกของรางวัลจร่าา

ตั้งแต่รุ้จักแอปนี้มาได้รางวัล3รอบแล้ว ขอบคุณมากๆเลยคร่าาา ที่มีของรางวัลดีๆมาให้แลกให้ร่วมสนุกตลอด 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🥰🥰🥰🥰

บ้านไหนได้บ้างคร่าาา จากการโหวตโพลเอาคะแนนแลกของรางวัลจร่าา

ดีใจด้วยนะคะ