แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลย กินเก่ง ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้า ชอบถ่ายรูป ดูแลตัวเอง แต่ว่าได้ลูกชาย จนคนรอบข้างคิดว่าได้ลูกสาว???

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ท้องแรกๆไม่แพ้เลยจนตอนนี้ก็ไม่แพ้ ชอบกิ๊ชอบเครื่องประดับน่ารักๆมาก งงตัวเองเหมือนกันคะแม่