แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลย กินเก่ง ชอบแต่งตัว ชอบแต่งหน้า ชอบถ่ายรูป ดูแลตัวเอง แต่ว่าได้ลูกชาย จนคนรอบข้างคิดว่าได้ลูกสาว???

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยสักนิด กินได้ทุกอย่าง แต่สิวเห่อเยอะมากเลยค่ะ โทรมมาก มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย กินเก่ง (ของเปรี้ยว อาหารอิสาน ) รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัวใส่ชุดสวยๆได้ลูกชายค่ะ

5y trước

แม่ยังได้อีกค่ะ อายุกำลังพอดี สองสามคน

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลย กินเก่งมาก 29week ขึ้นมา12โล แต่คุณพ่อแพ้หนักมากนะคะ กินไม่ได้เลย😂😂

5y trước

หูย หนูอยากให้แฟนแพ้แทนมากๆ นางไม่ชอบทุเรียน อยากให้นางได้ลองมั่ง🤣🤣

ไม่แพ้เลยค่ะ แค่หิวบ่อย ง่วงบ่อย ฉี่บ่อย หน้าใส่กว่าตอนไม่ท้องด้วยค่ะ ชอบถ่ายรูป แต่งตัวเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบแต่งหน้า แต่งตัว แถมหน้าใสกว่าก่อนท้องจนคนทักว่าได้ลูกสาว แต่ว่าได้ลูกชายค่ะ

ท้องแต่รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ท้องเลยค่ะ แรกๆอาการคนท้องมาครบ ผ่านไปสองสัปดาห์ ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องก็ไม่แพ้ค่ะ ทานได้ทุกอย่าง ทานเก่งมาก แต่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่งตัว ได้ลูกสาวค่ะ

ของเราตอนท้องแพ้ สิวขึ้นโทรมมาก มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย เดือนหน้าถึงจะรู้กัน555555 ว่าได้หญิงหรือชาย

5y trước

บ้านนี้พ่อลึกๆอยากได้ผญ555555 สาธุนะคะ

เหมือนกันค่ะเจอแต่คนทักว่าผู้หญิงแน่ๆผิวหน้าสะอาดไม่เป็นสิวหน้าใสแต่สุดท้ายชายจร้า 555+

5y trước

กลับกันมากๆๆเลยค่ะ 555+

บ้านนี้เป็นเหมือนที่แม่ว่ามาทุกอย่างได้ลูกสาวค่ะ แต่ช่วงแรกๆหน้าหมองคล้ำมากเลยค่ะ