ทานเผ็ด

ตั้งแต่ท้องเราชอบทานเผ็ดตลอด จากแต่ก่อนเป็นคนไม่ทานเผ็ด ก๊วยเตี๋ยวไม่เคยใส่พริกเลย พอท้องอยากแต่ของเผ็ด เติมเผ็ดตลอด แต่อาจจะไม่มากเท่าไหร่แต่ก็จัดว่าเผ็ดค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

เป็นค่ะ พอท้องชอบทานเผ็ด แต่มีคนบอกทานเผ็ดมากลูกจะหัวล้านค่ะ เราเลยไปถามหมอ หมอบอกไม่เกี่ยว กินต่อได้😂