ทานเผ็ด

ตั้งแต่ท้องเราชอบทานเผ็ดตลอด จากแต่ก่อนเป็นคนไม่ทานเผ็ด ก๊วยเตี๋ยวไม่เคยใส่พริกเลย พอท้องอยากแต่ของเผ็ด เติมเผ็ดตลอด แต่อาจจะไม่มากเท่าไหร่แต่ก็จัดว่าเผ็ดค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

บ้านนี้เมื่อก่อนกินเผ็ดมากค่ะแต่พออายุครรภ์มากขึ้นกินเผ็ดมากกรดไหลย้อน หมอแนะนำให้ลดเผ็ดลงเพราะจะทำให้แม่เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากเลยนะคะ บางวันแทบนอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ปกติทานเผ็ดอยุ่แล้ว พอท้องทานเผ็ดมากขึ้นไปอีก แต่โชคดี ทานแล้วไม่มีอาการแสบท้องเลย คงชิน 😂 ถามคุณหมอก็บอกว่าไม่ส่งผลอะไรกับลูกค่ะ

ท้องไม่ท้องก้อกินเผ็ดค่ะ.. ชอบมากเผ็ดๆๆๆ... ทุกคนที่ไปด้วย.เขาจะบอกว่าลดๆหน่อย... หรือถ่ายรูปลงเฟส.. จะมีเเต่คอมเม้น... ลดเผ็ดลงหน่อย.สงสารลูก😊😊😊

5เดือนต้องเริ่มงดค่ะ เพราะกระเพาะอยู่ใกล้ติดกับหัวเด็ก น้องจะร้อนทุรนทุราย ออกมาจะร้องงอแงเลี้ยงยาก แม่หมอที่จะอยู่ไฟให้เตือนค่ะ

นี่ก็เป็นจ้า เมื่อก่อนท้องมาใส่เเค่ปลายช้อน แต่เดี๋ยวนี้พูลช้อนเลยจ้า ไม่เผ็ดไม่อร่อย แต่ก็กลัวลูกจะไม่ค่อยมีผมเท่าไหร่ 555

เราก็กินเผ็ดค่ะ มีคนทักว่า คนท้องอย่ากินเผ็ดเดี๋ยวลูกจะแสบตา เรานี่ขำหนักมาก เด็กอยู่ในมดลูก ไม่ได้อยู่ในกะเพาะอาหาร😅

บ้านนี้ทานเผ็ดค่ะ ท้องแรกยันท้องสองเลย😅😅จนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังทานเผ็ดอยู่นะคะ #เป็นคนทานอาหารรสจัดด้วย😁😁

บ้านนี้กินมาตลอดเลยจ้า เเต่เวลากินเเล้วชอบเป็รกรดไหลย้อน ทรมานคะ เเต่ก็ยังไม่เลิกกิน กำหนดคลอด29กันยานี้คะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ก่อนท้องไม่ชอบเผ็ด พอท้องกินเท่าไหรก็ไม่เผ็ด เติมพริกเลยอะมากๆ แต่ก็แอบกลัว จะแสบท้องอะคะ

เป็นค่ะ พอท้องชอบทานเผ็ด แต่มีคนบอกทานเผ็ดมากลูกจะหัวล้านค่ะ เราเลยไปถามหมอ หมอบอกไม่เกี่ยว กินต่อได้😂