มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมาเต้านมไม่โตขึ้นเลยค่ะ เหมือนจะเล็กลงด้วยซ้ำบางวัน โตแค่หัวนม ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเเม่ เเม่บ้านอกก่อนท้อง34ตอนนี้ก็ยัง34ค่ะเเม่ไม่ได้ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ อาจจะขึ้นอยุ่กับเเม่ๆเเต่ละท่านด้วยค่ะ