คุณพ่อเหลวไหลมากเลยคะ

ตั้งแต่ท้องมาคุณพ่อไม่มาสนใจออกแต่เที่ยวข้างนอกเราบอกเขาอยู่ว่าเราท้องปต่เขาไม่สนใจเราเลย ออกเช้า เข้าดึก ทุกวัน บ้างวันเราร้องไห้จนปวดหัว เราโครตท้อเลยตอนนี้?

1 Trả lời

สู้นะคะคุณแม่มีอะไรมาคุยมาระบายในนี้ได้ค่ะ