กินนมวัวแล้วท้องเสียคะ

ตั้งแต่ท้องมากินนมวัวทีไรเราท้องเสียทุกทีเลย อยากบำรุงลูกคะเพราะตอนนี้34วีคแล้ว เราพยายามกินนมวันละ2กระป๋อง แต่กินทีไรก็ท้องเสีย ท้องแรกไม่เป็นไรคะ นี้ท้อง2เป็นแบบนี้ตั้งแต่ตั่งครรภ์เลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วถ้าลูกออกมา มีโอกาสที่จะแพ้นมวัวมั้ยคะ ??

1 Trả lời

กินไม่ได้ก็กินแคลเซียมแบบเม็ดแทนเถอะค่ะ อย่าไปฝืนกินเลย อายุครรภ์เยอะแล้ว ท้องเสีย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะ

5y trước

ขอบคุณคะ ว่าจะลองทานน้ำเต้าหู้ดู