ทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วบ้าง

บ้านนี้ 34+2วีคแล้ว นับวันรอแล้วค้าา

ทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วบ้าง

33+3w อึดอัดมากหายใจลำบากเหมือนคนใกล้ตายเลยค่ะ555ไม่ค่อยออกไปข้างนอกเพราะไปข้างนอกต้องใส่เเมส+อากาศร้อนเป็นลมทุกทีเลยค่ะ ขนาดนอนอยู่บ้านสบายๆยังหน้ามืดบ่อยเลยบ้านนี้555

4y trước

บ้านนี้ชอบออกไปหาของกิน โดนแฟนบ่นประจำ ชอบหนีออกไปค่ะ5555 ไม่งั้นไม่ได้ไป

บ้านนี้ 34+2 เหมือนกันค่ะ นับวันรอเหมือนกันอยากเจอ อยากหอม อยากกอด กำหนดคลอด 10กันยาค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ลูกชายโก่งตัวทั้งวัน ทั้งคืน ออกมาจะแสบขนาดไหน ไม่อยากคิด

36+4 จ้า กำหนด6กันยา นั่งนับรอวันเจอหน้าลูกทุกวันเลย อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ก็พร้อมมากจ้านับวันรอเจ้าตัวเล็กเหมือนกันกำหนด7กันยา😍

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่✌❤

36+6 วีคแล้วค่ะ แน่นและอึดอัดมาก อยากเจอหน้าลูกสาวจะแย่แล้วค่ะ

35+4 w ปวดท้องน้อยตลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นเตรียมของพร้อมแล้วค่ะ555

บ้านนี้2กันยา ยังคงทำงานเหมือนคนปกติ อดทนเพื่อลูกสุดๆ

4y trước

คลอดเองค่ะ แม่หล่ะคะ

33+2 อึดอัดมาก ปวดหน่วงท้องน้อย ท้องปั้นบ่อยมากๆเลยค่ะ

34+3 กำหนดคลอด20กันยา แม่ว่าน่าจะไม่ถึง20กันยาแน่เลยคะ