บ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งแต่ท้องมา แฟนไม่ให้ห่างเลย ขนาดทำงานต้องเอาไปด้วย ทำไรต้องทำด้วยกัน นอนอยุ่ต้องมีการถูกเนื้อต้องตัวกัน ไม่งั้นโกรธนักมาก ห่วงแฟนห่วงลูกมาก

ไม่เคยมีโมเมนท์นั้นเลยค่ะ วันๆแทบจะไม่คุยกับเรา ลูบท้องเรายังยากเลยค่ะ โชคดีจังค่ะ