บ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งแต่ท้องมา แฟนไม่ให้ห่างเลย ขนาดทำงานต้องเอาไปด้วย ทำไรต้องทำด้วยกัน นอนอยุ่ต้องมีการถูกเนื้อต้องตัวกัน ไม่งั้นโกรธนักมาก ห่วงแฟนห่วงลูกมาก

ดีแล้วค่ะคุณแม่ สายสัมพันธ์นี้ส่งถึงลูกด้วยนะคะ ลูกจะอบอุ่น สุขภาพจิตดี บ้านนี้ คุณสามีไปทำงาน เราอยู่บ้าน แต่ก็มีโทรมาเป็นระยะ ไลน์มาบ้าง อยู่บ้านก็ตัวติดกัน สามีชอบมาคุย มาฟังเพลงกับลูก นอนก็ต้องกอดแขนกัน ถ้าตะแคงตัว ก็ต้องมีขา มีแขนมาพาดกันค่ะ

ไม่เคยมีโมเมนท์นั้นเลยค่ะ วันๆแทบจะไม่คุยกับเรา ลูบท้องเรายังยากเลยค่ะ โชคดีจังค่ะ