อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

สู้ๆๆๆจ้าาา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็เลี้ยงให้ลูกเติบโตมาได้ดีแน่นอนค่ะ

สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวส่งผลถึงลูก เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆนะคะ แล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดี❤️ เป็นกำลังใจให้ค่ะอย่าคิดมาก

สู้ๆนะคะแม่ เราก้อเป็นเหมือนกัล สู้เพื่อลูกน้อยของเรานะคะ✌✌

ของเราเลิกกั้นตั้งแต่ 15 week ตอนนี้ 35 weekแล้ว เขาไม่เคยมาสนใจเลย

สู้​ๆ​ค่ะ​ อะไรที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป โฟกัสที่ลูกนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ อย่าคิดอะไรมาก อย่าโทษตัวเองเลยค่ะ

เเม่เเอดมาคุยกันก็ได้ค่ะ​เเชร์ๆประสบการณ์กันค่ะ ID:17102546noey

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้เขาได้ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เลี้ยงเค้าให้ดี เป็นเด็กดีแน่นอนค่ะ