ฝันไม่ดี

ตั้งแต่ท้องมา...ฝันไม่ค่อยดีเลยค่ะ อม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหม

แค่ฝันนะคะคุณแม่ อาจเป้นความกังวลใจของคุณแม่ เราก้ฝันไม่ดีค่ะ แต่อยุ่ในโลกแห่งความเป็นจริง ชีวิตก้ปกติดีมีความสุขนะคะ คุณแม่อย่าคิดมากน้า💛💛💛

เมื่อก่อนไม่ค่อยฝัน แต่ตั้งแต่ท้องฝันทุกวันและมักจะเป็นเรื่องไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ตอนนี้ชินแล้ว เป็นเพราะฮอร์โมนนะคะแม่ ไม่ต้องคิดมากน้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนประมาณ 3-5 เดือนจะฝันว่าแท้งบ้าง ตกเลือดบ้าง ฝันบ่อยมากเลยค่ะ แต่แม่คิดว่าอาจจะเกิดจากความกังวลของตัวแม่เอง

เคยค่ะฝันเห็นงูแผ่แม่เบี้ยแต่ไม่ได้มาทำร้าย2ครั้งแต่ครั้งที่2เอาแฟ้มอ้ะค่ะตีหัวงูและกะกระโดดทับจนงูนิ่งไปไม่รู้ว่าตายรึป่าว

ตั้งเเต่ท้องมา ท้องเเรกๆฝันว่าผีเข้าบ่อยมาก หลังๆมาเริ่มฝันเห็นศพ ฝันเห็นคนถูกฆ่าต่อหน้า เป็นเเบบนี้อาทิตย์ละ3-4วันเลยค่ะ

ฝันไม่ดีบ่อยมากเลยค่ะ แทบจะทุกวัน ฝันว่าสามีแอบไปมีคนอื่นบ้าง ฝันว่าสามีทิ้งบ้าง สะดุ้งตื่นมาทุกครั้งก็แทบจะร้องไห้เลยค่ะ

ช่วงยังไม่ท้องแก่ ฝันไม่ดีบ่อยค่ะ ส่วนใหญ่เรื่องสามีและก็ฝันเห็นผีเห็นพระเห็นวัด คงเป็นเพราะคิดมากคิดเยอะ ตอนนี้36wแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปกติก่อนท้องก็ฝันแทบทุกคืนพอท้องก็ฝันเหมือนเดิมแก้ไม่หายเลยค่ะทั้งไหว้พระใส่พระติดเข็มกลัดก็แล้ว

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องฝันร้ายตลอดเลยค่ะ บางครั้งคุณพ่อต้องตื่นขึ้นมากล่อมเลยค่ะเพราะละเมอร้องเสียงดัง

5y trước

ใช่จ้า

ฝันเห็นผีทุกวันตั้งแต่ท้องค่ะ แต่ละวันไม่ซ้ำแบบเลย ตื่นมาใจคอไม่ดีเลยอ่ะค่ะ ตอนนี้จะสามเดือนแล้ว ยังฝันอยู่ 😅😅

4y trước

เหมือนกันเลยค้ะ