ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

เราก็ทำเองค่ะ งานบ้าน แต่เรื่องอาหารให้แม่แฟนทำค่ะ แฟนไปทหาร😂

ทำทุกอย่างปกติคะ แต่ระวังตัวเองคะ เราแค่ท้องเราไม่ได้ป่วยคะ

แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างจนคลอด คลอดแล้วก้อทำเลี้ยงลูกเองด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ต้องทำเองทุกอย่างบ้านนี้ทำยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เเม่ก็ยังทำเลยคร้า8เดือนจะ9เเล้วยกผ้าเองทำเองทุกอยาก

ทำทุกอย่างเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ก็ยังทำอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทำเองทุกอย่างค่ะ..ท้อง2แล้วก้อยังทำเหมือนคนปกติ😁

บ้านนี้ก็ทำคะ ทำงานบ้าน+งานนอกบ้าน ทำจนตอนนี้37W+5วันละคะ

เรา6เดือนแล้วยีงกวนปูนยกอิฐบล้อกและกระเบื้องหลังคายุเลยคะ

ระวังนะคะเราได้5เดือนกันทำทุกอยางแปผลสุดท้ายเสียน้องไปคะ