ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำเองทุกอย่างเหมือนกันจร้า ระมัดระวังตัวเองด้วยนะคะ ✌🏻✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ เราจะ6เดือนแล้วยกตะกร้าผ้าขึ้นลงชั้น3ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่หายแพ้ก็ปีนเขาตัดยางทำทุกอย่างจน38วีคละค่ะ

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่างเลยค่ะ 32Weeks ปกติค่ะแม่ ช่วยๆกันค่ะ

บ้านนี้ทำเองทั้งหมดเลยค่ะ จนตอนนี้ 5 เดือนกว่ายังทำเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อทำปกติค่ะแม่ เราคิดซะว่าออกกำลังกายไปในตัวค่ะ

ทำทุกอย่างค่ะงานบ้าน งานที่ทำงาน แค่ไม่ยกของหนักๆๆ

บ้านนี้ 36+5แล้ว ยังทำอยู่เลยจ้า แถมขับรถไปไหนมาไหนเองด้วย

บ้านนี้5เดือนกว่าทำทุกอย่างปกติ..เเต่ยกเว้นยกของหนักจ้า

38+6 ยังทำอยุ่เลยค่ะ คิดแค่ว่าทำได้ก้อทำ ได้ออกน้องง่ายๆ 😘