ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำเองหมดค่ะ ขายของตลาดนัดด้วย ขายยำที่บ้านด้วย เพิ่งจะหยุดทำเมื่อตอนเข้า34วีคนี่เองค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างปกตินะคะ แต่ค้องค่อยๆทำ ตอนนี้ 39 week ยังขับรถไปส่งของอยู่เลยจ้า 😅😅😅

เราทำเองค่ะ สามีไม่ให้ทำ แต่เขาเคยทำแล้วไม่ถูกใจเลยทำเองดีกว่า ถ้ายกหนักๆ เขาจะมาช่วย

ตอนนี้38 week ยังทำงานอยู่เลยคะ ทำงานบ้านทุกอย่าง เพราะเคยโดนพูดว่าคนทัองไม่ใช่คนป่วยอะคะ

ทำเองทุกอย่าง จน 29W4D ท้องแข็งจ้า 😅 ตอนนี้แฟนเลยทำให้บางอย่าง อะไรที่เบาๆ ทำเองเหมือนเดิม

เราก็ทำทุกอย่างค่ะ ยกเว้นยกของหนัก ก็ให้แฟนทำ อะไรทำได้ก็ทำเถอะค่ะ 35วีคแล้ว ก็ยังทำค่ะ

บ้านนี้ทำบ้าง บางวัน ส่วนมากแฟนจะเป็นคนทำให้ตลอดเลยค่ะ แฟนห่วงมากไม่ค่อยได้ทำอะไรเลย

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ 4 วันแล้วก็ยังทำงานเหมือนคนปกติอยู่ค่ะ

บ้านนี้ยกไม้ยกถ่านเข้าออกเตาตลอดทำงานบ้านเสร็จทำอะไรเสร็จก็เข้าไร่อ้อยถางหญ่าออก

ทำทุกอย่างค่ะ งานประจำเข้าเวรไม่เป็นเวลาด้วย ขับรถไปไหนมาไหนเองด้วยค่ะ สบายมว๊ากกกก