ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

เราทำทุกอย่างยันวันคลอดเลยค่ะ ให้แฟนช่วยบ้าง เหนื่อยก็พักงีบ เราท้องก็เหมือนปกติค่ะ

ของนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังทำเหมือนเดิมตลอดค่ะ แค่เบาลงนิดหน่อย กับแฟนช่วยมากขึ้นนะคะ😅

บ้านนี้ก็ทำจร้า 8เดือนแล้วยังยกตะกร้า ตากผ้า ทำนู่นนี่นั่น เหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะ

ทำงานบ้านทุกอย่างค่ะ ล้างรถ อาบน้ำหมา ขับรถไปส่งของ อยากไปไหนไปเองค่ะเพราะสามีทำงาน

บ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนตอนยังไม่ท้องเลยค่ะจนคนที่ทำงานแซวว่าแกล้งอ้วนใช่มั้ยย

ทำปกติค่ะ ก้มๆเงยๆซักผ้า ยกเองตากเอง บางทีก็ใช้คุณสายกขึ้นบ้านไปเก็บถ้าไม่ไหวจริงๆ

บ้านนี้ก้ทำยันคลอดจ้า ทำงานประจำด้วย วันที่คลอด เช้ายังไปทำงานอยู่เลยค่ะ บ่ายลาคลอด

ออกกำลังกายเยอะๆ จะได้แข็งแรง คลอดง่ายๆ ของหนักห้ามยก ทำงานบ้านก็ถือว่าออกกำลังกาย

บ้านนี้ทำงานทั้งท้องแรกท้องสองเรยค่ะนี่ก้อกะว่าจะทำยันคลอดเรยตอนนี้ก้อ5เดือนแร้ว

บ้านนี้ท้อง 5 เดือน ก็ทำปกติค่ะล้างบ่อปลา อุ้มหมา12โลทุกวัน ทำเหมือนตัวไม่ใช่คนเลย😊😊