เศร้า

ตั้งแต่ท้องชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะร้องไห้ก็มีค่ะ โอ้ยหงุดหงิดง่ายมากค่ะ 5555555555555555

ก๋วยเตี๋ยวกินได้ค่ะแต่หมอไม่แนะนำให้กินนะคะเพราะก๋วยเตี๋ยวส่วนมากใส่ผงชูรสเยอะค่ะ เราก็ชอบแต่ต้องห้ามตัวเองค่ะเพื่อลูกกินอาทิตย์ละ 1 วันพอค่ะ

3y trước

อยากลดเหมือนกันค่ะ🥺 แต่จะเป็นเฉพาะมื้อเที่ยง อยากแต่จะกินก๋วยเตี๋ยว​น้ำใสๆไม่ใส่น้ำมันกระเทียม เหม็นอาหารประเภทข้าวหมดเลยค่ะ ได้ซดน้ำร้อนๆแล้วหายคลื่นไส้​เลยค่ะ😊

เรานอนดูยูทูปตอนห้าทุ่ม เจอคนกินก๋วยเตี๋ยวในคลิป ต้องปลุกแฟนให้ตื่นพาไปกินเตี๋ยวหน้าเซเว่น 555 แต่พอไปถึงกินได้2-3 คำ มันไม่หิว แค่ได้กินพอ

5y trước

ขอแค่ได้กินสักนิดก็เอา555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอยากกินแต่อะไรที่เป็นเส้นๆค่ะ​ ขนมจีน​ ก๋วยเตี๋ยว​ ผัดไท​ อะไรก็ได้ขอแค่เป็นเส้น​ 😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ555

วันนั้นอยากกินชาบู แต่แฟนไม่ให้กินกลัวเราท้องอืดเพราะเรากินบ่อยมาก ร้องไห้เลยค่ะ สุดท้ายก็ได้กิน

5y trước

5555 ดีแล้วค่ะอย่างน้อยก็ได้กิน

เราก็เป็นชอบกินเตี๋ยวไก่ กิน ทุกวัน 3-4 เดือนติด ลูกคลอดออกมาชอบกินเส้นตามไปอีก ข้าวไม่ชอบเลย 😆😆😆

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วก็ยังชอบกินอยู่5555

5y trước

55555 มันอร่อยนี่ค่ะ

บะหมี่แห้งหมูเด้งค่ะ บ้านนี้ทุกเช้า สั่งแกร้บรัวๆ5555

5y trước

บ้านนี้แฟนถึงขั้นบอกให้หยุดกิน5555

บ้านนี้ก้เหมือนกันคะ ไม่เลื่อเลย แต่ใส่ผักเยอะๆ

5y trước

บ้านนี่ขอเส้นๆค่ะ555

ชอบมากเหมือนกันค่ะ อยากกินอะไรต้องได้กิน55555

5y trước

พึ่งมาอาการหนักตอนท้องนี่ละค่ะ555 อิ่มแล้วสบายใจ55555

เราก็เคยอบากกินอะไรมากๆ เป็นช่วงๆ เหมือนกัน