เหม็นไข่ต้ม ผิดปกติไหมคะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ อายุครรภ์23วีค+4วันแล้ว กินไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะ ินเข้าไปแล้วเหม็นกลิ่นไข่มากๆแล้วก็อวกออกมาตลอด อาการเหม็นอาหารเป็นบางอย่าง อยากทราบว่าปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเป็นค่ะ ไก่ ไข่ไก่คือเหม็น ไม่กินไม่แตะเลยแค่คิดว่าจะต้องกินคือพะอืดพะอมทันที พึ่งมาหายตอนเกือบจะเข้าไตรมาส 3 เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่