อยากรู้ว่าแม่ทุกคนได้รับวัคซีนตัวไหนอะไรบ้าง

ตั้งแต่ตั้งท้องมาได้ฉีดวัคซีนอะไรบ้างไหมค่ะ. มีตัวไหนบ้าง..และฉีดช่วงกี่เดือน... ขอบคุณค่ะ

ของเรา.ฝากที่คลินิกศิริพัฒน์ กรุงเทพ หนองจอกตอนนี้ 4 เดือนแล้วยาบำรุงอะไรก็ไม่ให้ ได้แต่ โฟเลต วัคซีนอะไรก็ไม่ได้ ไม่มีอะไรไม่ได้อะไรเลย นี้เป็นท้องแรก..เป็นทั้งพาหะ แล้วเจ็บท้อง ตลอดเวลา.แล้วแต่เจ็บมากเจ็บน้อย..ตอนนี้เราซีดเหลือ.ก็ไม่มียา.บำรุงเลือดให้..คือสรุปไม่มีอะไรให้เลย...ไปกี่ครั้งกี่ครั้งก็ให้แต่โฟเลต.

5y trước

ค่ะ..ขอบคุณนะ.เดียวจะถามดู

บ้านนี้พึ่งโดนฉีดวันนี้สดๆร้อนๆเลยจ้า (27w2d) บาดทะยัก ไอกรน คอตีบ ส่วนยาก็ได้โฟลิค แคลเซียม แล้วก็ยาบำรุงเลือดมาอีกตัวนึง หมออาจจะรอฉีดยาให้ช่วง 6-7 เดือนแม่ใจเย็นหน่อยน้าาาาาา 🤗

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องฉีดค่ะ แต่ตัวไหน ช่วงไหน ขึ้นอยู่กับว่าแม่เคยฉีดมาก่อนหรือไม่ นานกี่ปีแล้ว จำเป็นต้องกระตุ้นไหม ส่วนกำหนดฉีด คุณพยาบาลหรือคุณหมอจะแจ้งให้แม่ทราบค่ะ

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือน ฉีดวัคซีนรวมบาดทะยัก+คอตีบ+ไอกรน 1เข็มตอน8เดือนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เดือนที่2 โดนบาดทะยักกับหัด เดือนที่ 3 โดนใข้หวัดใหญ่ เดือนที่ 4 โดนบาดทะยักเข็ม 2

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักมา2เข็มแล้วค่ะ เข็มที่3หมอจะฉีดให้ตอน37วีค ตอนนี้35วีคค่ะ

ของภรรยา ฉีด คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ตอน28สัปดาห์ครับ

บ้านนี้บาดทะยัก ไอกรน คอตีบจ้า