เราท้องได้25w.

ชอบเจ็บขาเจบมดลูกมากเจบหน่วง ขยับตัวแต่ล่ที่เจบมากเลยค่ะ.. มีแม่ๆๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ. ตอนท้องแรกไม่มีอาการนี้เรยค่ะ มาท้อง2เจบปวดไปหมดเรยค่ะ.. อยากรุ้ว่าผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะหมอบอกเราว่าเพราะตกขาวค่ะเราเปนตกขาวเยอะมากมีกลิ่นท้อง25สัปดาห์ค่ะ