มียาตัวไหนแนะนำสำหรับคนท้องแตกลายไหมคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาท้องแตกลายสีดำ จนตอนนี้คลอดได้เกือบ1เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีตัวไหนที่แม่ๆใช้แล้วมันจางลงบ้างไหมคะ ดูตามเน็ตแล้วเห็นมีหลายตัว แต่ก็กลัวจะไม่จางลง กลัวซื้อมาเปลืองเงินค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ❤️

Cocoro tokyo ค่ะ

EVE'S ค่ะ