หน้าแพ้เครื่องสำอางค์หน้าเป็นผื่น

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา4 เดือนหน้าแพ้เครื่องสำอางค์คะ มีอาการคัน เป็นผื่นสีแดงๆตามใบหน้าและลำคอ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นและใช้ยาอะไรทาคะถึงหายคันยิบๆยับๆ

1 Trả lời

ปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ คลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ