โชคดี?❤️

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนคลอดสามีดูแลดีมาก ๆ ทำให้เราทุกอย่างง หลังจากออกเวรมา..ก้อมาช่วยเลี้ยงลูก มาช่วยแบ่งเบาเราหลาย ๆ อย่าง ถือว่าโชคดีมาก ๆ เลยค่ะ ?❤️ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 21 วันแล้วค่ะ

โชคดี?❤️

อยากได้สามีดีๆแบบนี้จังเลยค่ะ สามีบ้านนี้ดูแลเฉพาะตอนคลอด หลังจากออกจากรพ.เลี้ยงเองดูแลลูกเอง เหนื่อยแต่ก็ทน แค้นผัวมากคิดในใจว่าจะหาผัวใหม่เวลาโมโหมัน แต่คิดไปคิดมาสงสารผัว อย่างน้อยมันก็ไม่เคยนอกใจเรา บ้านนี้2เดือน10วัยค่ะ

ดีจังเลยค่ะ เรามีลูกคนที่สองก็ยังเลี้ยงลูกเองสอนลูกเอง ทำทุกอย่างเอง เค้าก็จะอ้างว่าทำงานมาเหนื่อย อยู่บ้านเฉยๆทำไมไม่ทำเอง 😔😔😔😔😔😔มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ทำไงบ้าง

ดีจังเลยค้ะ แม่บ้านนี้เหมือนอยู่คนเดียว ความรู้สึกโดดเดี่ยวมากค้ะ แรกๆ ร้องไห้ทุกวันเลยกับการเฉยชาของเขา ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้วค้ะ

2เดือน27วันค่ะสามีเสมอต้นเสมอปลายตลอดทำให้ทุกอย่างมีอย่างเดียวทำไม่ได้คือเอาลูกเข้าเต้า555😍

ใช่ค่ะ คุณโชคดีมากๆ มีผู้หญิงอีกมากที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้รักษาผู้ชายคนนี้ไว้ให้ดีๆนะคะ

สามีบ้านนี้ก็ดูแลดีตั้งแต่ท้องจนคลอด ตอนนี้4เดือนละค่ะ ช่วยเลี้ยงตลอด ลูกติดเล่นกะป๊ามากค่ะ☺

โชคดีเลยจ้า ทางนี้เหมือนกัน ตามใจพาไปทุกอย่างต้องรอดูคลอดอีกทีจ้าว่าจะเหมือนเดิมไหม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดูแลดีทุกอย่างตั้งแต่ท้องจนคลอด ก็ยังดูแลดีเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้โดนทิ้งตั้งแต่ยังไม่รุ้ตัวว่าท้องคะตอนนั้นก้น่าจะประมานเดือนกว่า

บ้านนี้ก็น่ารักค่ะ ตั้งแต่ในท้องยันทุกวันนี้ ถึงเราจะจนแต่ก็มีความสุข